Sim số đẹp rẻ .com.vn - Hướng dẫn thanh toán - Tin tức
Giá từ: Đến: Tổng điểm:
Dãy số không bao gồm: 123456789
Đầu số :

simphongthuy

Tin- Khuyến mại - Sim số đẹp - Điện thoại

Nếu bạn đang cần bán sim số đẹp thì xem bài viết này

Có vô vàn lý do khi người dùng muốn bán lại một chiếc sim số đẹp. Ví dụ như:  bạn cần một khoản tiền, bạn có quá nhiều sim quá không sử dụng hết, sim đang mua trả góp và không muốn tiếp tục trả lãi hàng tháng, sim được cho tặng không dùng, bạn sắp đi nước ngoài, hay bạn muốn đổi số điện thoại mới vì lý do cá nhân…và rất nhiều nguyên nhân nữa không thể liệt kê hết.
 
Vậy bạn sẽ giải quyết việc này như thế nào?
 
 •  Phương án 1 :là hãy nghĩ tới những người quen, bạn bè xung quanh bạn xem có ai có nhu cầu có thể thương lượng bán lại sim cho họ là cách tốt nhất. Vừa đơn giản trong khâu thủ tục, lại vừa được giá.
 •  Phương án 2 : là bán cho một bên mua hoàn toàn xa lạ. Bài viết này sẽ giúp bạn chuẩn bị và thực hiện các giao dịch đó.
 
Trước hết, bạn phải xác định xem số sim đó đang thuộc sở hữu chính chủ của bạn chưa? Cách kiểm tra đơn giản nhất là soạn TTTB gửi 1414 (áp dụng với các thuê bao trả trước) tin nhắn trả về sẽ cho biết thông tin về người đang đứng tên sở hữu số sim đó. Nếu là sim thuê bao trả sau, bạn có thể gọi tổng đài hoặc ra các cửa hàng của nhà mạng để hỏi.
 
 •  Trường hợp nếu sim đã đứng tên của bạn thì mọi thứ dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị thêm giấy tờ tùy thân bản gốc (cmnd, hộ chiếu còn thời hạn), bắt buộc phải là bản gốc vì các cửa hàng nhà mạng sẽ không chấp nhận giấy tờ photo, công chứng hay ảnh chụp.
 •  Trường hợp nếu sim đứng tên người khác, có thể là vợ, người nhà hoặc bên bán sim trả góp, thì khi bạn muốn thực hiện giao dịch bán sim bắt buộc phải có sự có mặt của người đang đứng tên sở hữu đó.
 •  Khi đó bạn mới chính thức sẵn sàng và đủ điều kiện để thực hiện các thủ tục bán lại sim.
 
Nếu bạn bán sim cho người mua là một cá nhân xa lạ tại một nơi khác về địa lý. Ví dụ bạn ở Hà Nội, còn người mua tại TP.HCM thì đây sẽ là một vấn đề lớn khi cả 2 bên đều không có nghiệp vụ giao dịch và sự am hiểu về sim số đẹp. Cách duy nhất để thực hiện giao dịch này là bạn cần thuyết phục người mua chuyển khoản trước, sau đó cả 2 mang giấy tờ tùy thân ra 2 cửa hàng chính của nhà mạng tại 2 thành phố tiến hành chuyển nhượng sang tên sim từ xa. Tuy nhiên lưu ý việc này cũng chỉ có thể áp dụng đối với 2 nhà mạng hiện tại là Viettel và Mobifone.
 
Còn đối với phương án bán lại sim cho các đại lý thu mua sim, các cty sim số đẹp thì vấn đề thủ tục sẽ đơn giản hơn. Bởi hầu hết, họ sẽ có các đại lý trung gian tại tất cả các tỉnh thành, và nếu thương lượng thành công về giá cả, thì các đại lý trung gian này sẽ thay mặt người mua giao dịch trực tiếp với bạn tại địa điểm là cửa hàng nhà mạng gần nơi bạn đang ở nhất.
 
Khi bán sim cho các đại lý thu mua sim số đẹp, thì bạn cũng phải xác định rõ:
1, Giá cả có thể sẽ không được như mong muốn vì họ buôn bán cũng cần phải có lợi nhuận.
2, Sim giá trị thấp, dưới 2 triệu, thường các đại lý sẽ không mua.
3, Sim số bình thường, dạng số có thể mua tại bất cứ cửa hàng sim thẻ bên đường thì cũng đừng gọi chào bán làm gì vì hầu hết họ chỉ thu mua các loại sim số đẹp có giá trị.
 
Nếu bạn đang cần bán sim số đẹp thì bài viết này là dành cho bạn
 
Và cuối cùng, nếu như bạn có sim số đẹp cần bán thì có thể thử kết nối với Đại Lý Sim Số Đẹp Hotline: 0966.08.08.08 (sms, zalo), chúng tôi cũng là một đơn vị thu mua sim chuyên nghiệp và luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn cũng như thiện chí thương lượng, đàm phán và tiến hành giao dịch một cách nhanh chóng.
 

 • Ngô minh triệu
  Đặt sim : 0868306666
  Thời gian : 24/07 - 21:39
 • Đào Thị Ngát
  Đặt sim : 0836722333
  Thời gian : 06/07 - 20:06
 • TRẦN LẠI THANH TUY
  Đặt sim : 0965289291
  Thời gian : 30/06 - 13:56
 • Huyền
  Đặt sim : 0868306666
  Thời gian : 24/06 - 22:23
 • Bùi Văn Đắc
  Đặt sim : 0947883919
  Thời gian : 11/06 - 06:51
 • Phạm Tiến Quyết
  Đặt sim : 0907826313
  Thời gian : 27/05 - 16:28

Sim hợp mệnh kim

Xem tiếp >>

Sim hợp mệnh thủy

Xem tiếp >>

Sim hợp mệnh mộc

Xem tiếp >>

Sim hợp mệnh hỏa

Xem tiếp >>

Sim hợp mệnh thổ

Xem tiếp >>