Sim số đẹp rẻ .com.vn - Hướng dẫn thanh toán - Tin tức
Giá từ: Đến: Tổng điểm:
Dãy số không bao gồm: 123456789
Đầu số :

simphongthuy

Tin- Khuyến mại - Sim số đẹp - Điện thoại

Tổng hợp các gói cước hấp dẫn của vietnamobile

Hướng dẫn cách đăng ký các gói gọi nội mạng Vietnamobile

Đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile là cách duy nhất giúp bạn tám chuyện thả ga mà không lo về giá cước ( sim số đẹp giá rẻ ). Dưới đây là hướng dẫn tổng hợp các cách đăng ký gọi nội mạng của sim Vietnamobile mà bạn có thể tham khảo.

Thay vì phải trả tiền cho từng phút gọi, vừa tốn kém nhiều chi phí, vừa không thể nói chuyện lâu với thuê bao khác thì với việc đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất thấp và sẽ được gọi điện thoại nói chuyện với bạn bè hàng giờ mà không bị gián đoạn.

Cách đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile.

Hiện nay, Vietnamobile cung cấp rất nhiều gói cước gọi nội mạng với mức giá, thời gian, hạn sử dụng đa dạng. Không chỉ vậy, một số gói cước vừa miễn phí gọi nội mạng vừa miễn phí dung lượng data để bạn có thể thỏa sức lướt web. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng để đăng ký.

Một số gói cước gọi nội mạng Vietnamobile đang được người dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là: TS20, TS50, Thạch Sanh SV, Maxi Talk, U2 mới, 750 Vietnamobile, KN5 Vietnamobile vv...

Gói cước TS20

Với gói cước TS20 Vietnamobile bạn sẽ không phải lo lắng tốn quá nhiều tiền để gọi thoại mà cũng chẳng cần phải buồn phiền vì không thể truy cập internet hoặc phải đăng ký thêm một gói cước 3G khác. Tất cả hãy để TS20 Vietnamobie lo lắng giúp bạn. Việc của bạn là chỉ cần chuẩn bị cho dế yêu thật đầy pin và một danh sách người thân yêu để sẵn sàng trao gửi yêu thương, tâm tình thủ thỉ cả ngày đêm.

Khi đăng ký gói cước TS20 bạn sẽ miễn phí cước gọi nội mạng Vietnamobile không giới hạn. Bên cạnh đó, còn được khuyến mãi thêm 10 phút gọi ngoại mạng và 2 GB truy cập internet.

Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng ký

 Giá cước: 20.000/lần đăng ký

Đăng kí gói nội mạng Gói cước TS20

gói cướcTS 20 vietnamobile

Để đăng ký gói cước gọi nội mạng TS20 của Vietnamobile bạn hãy thực hiện theo cú pháp: Bấm *382# nhấn nút Gọi hoặc OK. Sau khi thực hiện thao tác, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đăng ký thành công hoặc không thành công cho thuê bao của bạn.

Hủy gói nội mạng Gói cước TS20

Nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước, bạn có thể hủy bằng cách gửi tin nhắn với cú pháp: “HUY” gửi đến số 382.

  Gói cước TS50

Với gói cước TS50, bên cạnh miễn phí không giới hạn các cuộc gọi nội mạng, khách hàng còn được miễn phí nhắn tin nội mạng, được tặng thêm 30 phút gọi ngoại mạng và miễn phí 4GB truy cập tốc độ cao. Thời hạn sử dụng gói cước là 15 ngày kể từ thời điểm đăng ký.

    Giá cước: 50.000đ/lần đăng ký

    Cách đăng ký: Bấm *385# nhấn nút Gọi hoặc OK

    Cách hủy gói cước: Soạn tin “HUY gửi 385”

        Gói cước Thạch Sanh SV

Thạch Sanh SV được chia thành 2 gói cước, đó là gói theo tháng và gói theo ngày. Tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn đăng ký gói cước phù hợp nhất cho sim số đẹp. Ví dụ: nếu chỉ phát sinh nhu cầu gọi với thời gian dài trong 1 ngày bạn hãy chọn gói theo ngày, còn nếu muốn liên lạc lâu dài bạn nên chọn gói cước theo tháng.

Đăng kí gọi nội mạng Thạch Sanh SV

Khi đăng ký gói cước Thạch Sanh SV bạn sẽ được miễn phí không giới hạn phút gọi và tin nhắn nội mạng trong nhóm sử dụng Thạch Sanh SV. Như vậy, điều kiện để đăng ký gói cước này đó là thuê bạn của bạn phải nằm trong nhím Thạch Sanh SV.

Cách đăng ký và giá cước như sau:

    Đối với gói cước Thạch Sanh SV tháng: Bấm *600# nhấn phím Gọi/OK. Cước phí 2.000đ/lần đăng ký, sử dụng trong vòng 1 ngày

    Đối với gói cước Thạch Sanh SV ngày: Bấm *601# nhấn phím Gọi/OK. Cước phí 20.000đ/lần đăng ký, sử dụng trong vòng 30 ngày.

Cách hủy gói cước Thạch Sanh SV:

    Hủy gói cước theo tháng: Soạn tin nhắn với cú pháp “HUY” gửi đến số 600

    Hủy gói cước theo ngày: Soạn “HUY” gửi đến 601.

        Gói cước Maxi Talk

Maxi Talk sẽ giúp bạn nói chuyện thả ga cùng bạn bè, người thân với 180 phút gọi nội mạng miễn phí chỉ với 5000đ/lần đăng ký. Thời hạn sử dụng trong vòng 1 ngày kể từ thời điểm đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile.

    Cách đăng ký: Bấm *242# nhấn phím Gọi/OK

    Giá gói cước: 5.000đ/lần đăng ký

    Cách hủy gói cước: Bạn có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: “HUY” gửi đến số 242.

        Gói cước U2

Ưu đãi khi đăng ký gói cước này đó là bạn sẽ được miễn phí 30 phút gọi nội mạng Vietnamobile và miễn phí 300MB truy cập internet sử dụng trong vòng 1 ngày kể từ thời điểm đăng ký.

    Cách đăng ký: Bấm *300# nhấn phím Gọi/OK

    Giá cước: 3.000đ/lần đăng ký

    Cách hủy gói cước: Soạn tin nhắn với cú pháp “HUY” gửi đến số 300

    Lưu ý khi đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile

Khi đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

Thứ nhất, theo quy định của nhà mạng Vietnamobile, mỗi thuê bao chỉ được đăng ký một gói cước nhất định. Vì vậy, bạn không thể đăng ký 2, 3 hoặc nhiều hơn các gói cước gọi nội mạng của nhà mạng này.

Thứ hai, cước phí đăng ký được trừ vào tài khoản chính, tài khoản khuyến mại không thể sử dụng để đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile.

Thứ ba, tất cả các gói cước gọi nội mạng trên đều có tính năng tự động gia hạn. Vì vậy, nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ bạn cần phải hủy gia hạn.

Thứ tư, trước khi đăng ký gọi nội mạng, bạn nên kiểm tra xem thuê bao của mình đã được đăng ký thông tin thuê bao Vietnamobile hay chưa. Nếu chưa thì đăng ký ngay để tránh bị khóa 2 chiều.

Hy vọng những cách đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí liên lạc một cách tối ưu nhất.


 • Vũ sỹ hưng
  Đặt sim : 0928021990
  Thời gian : 22/02 - 12:20
 • Trần Đình Thưỏng
  Đặt sim : 0941562001
  Thời gian : 07/02 - 10:39
 • Nguyễn văn liên
  Đặt sim : 0858931111
  Thời gian : 20/01 - 21:15
 • Nguyễn Thị Hồng n
  Đặt sim : 0773888399
  Thời gian : 27/12 - 23:48
 • thabg anm
  Đặt sim : 0334263456
  Thời gian : 09/11 - 21:51
 • Hồ Ngọc Yến Oanh
  Đặt sim : 0901666607
  Thời gian : 01/11 - 14:26

Sim hợp mệnh kim

Xem tiếp >>

Sim hợp mệnh thủy

Xem tiếp >>

Sim hợp mệnh mộc

Xem tiếp >>

Sim hợp mệnh hỏa

Xem tiếp >>

Sim hợp mệnh thổ

Xem tiếp >>