Sim số đẹp rẻ .com.vn - Hướng dẫn thanh toán - Tin tức
Giá từ: Đến: Tổng điểm:
Dãy số không bao gồm: 123456789
Đầu số :

simphongthuy

Tin- Khuyến mại - Sim số đẹp - Điện thoại

Chuyển mạng giữ số giá sim Vietnammobile lên hay xuống

thegioitiepthi.vn Một số đại lý gom hàng các loại sim Gmobile, Vietnamobile, các dòng sim số đẹp… với hy vọng bán ra giá cao khi người dùng được quyền đổi mạng giữ số từ ngày 16.11 tới đây. Điểm đáng lưu ý, trên thị trường sim số Vietnamobile tăng giá từng ngày.

Anh Nguyễn Nhật Hoàng, chủ một đại lý sim số tại đường Kinh Dương Vương (quận Bình Tân, TP.HCM) cho biết, từ đầu năm nay, qua nhiều mối quen biết, anh đã gom được một lượng lớn sim số đẹp của nhà mạng Gmobile. Các số đuôi tứ quý như 8888, 6666 hay 199199… được anh Hoàng hy vọng sẽ bán ra với giá cao khi nhà mạng này cho chuyển mạng đổi số.

Thế nhưng, từ khi thông tin Gmobile không tham gia chương trình cho khách hàng chuyển mạng giữ số, những sim số đẹp của anh Hòa không còn hấp dẫn người mua nữa.

“Kỳ vọng bán ra với giá từ vài chục triệu đồng mỗi sim số đẹp nhưng từ khi nhà mạng Gmobile tuyên bố không tham gia chuyển mạng giữ số, tôi chỉ rao bán với giá nhập kho mà vẫn không mấy người quan tâm. Nhà mạng Gmobile lượng phủ sóng còn yếu, ít người dùng nên việc bán ra cũng rất khó”, anh Hoàng phân tích.

 

thua mua sim số đẹp

 

Các đại lý gom sim số Gmobile khóc ròng vì nhà mạng này không tham gia chương trình chuyển mạng đổi số, trong khi sim Vietnamobile đang tăng giá từng ngày. (Ảnh tư liệu).

Khác với Gmobile, giá sim Vietnamobile đang “nhảy múa” từng ngày khi nhà mạng này cho phép người dùng chuyển mạng giữ số. Theo khảo sát, giá sim Vietnamobile đã tăng nhiều lần so với trước, thậm chí, nhiều sim số đẹp của nhà mạng này đã có giá ngang hàng với giá sim các nhà mạng lớn như Mobifone, Viettel…

Chị Nguyễn Hồng Anh, một đại lý kinh doanh sim điện thoại ở quận 6 (TP.HCM) chia sẻ, trước chị đang giữ được khá nhiều sim số đẹp giá rẻ của nhà mạng Vietnamobile nhưng hiện giờ mỗi sim số đều có thể bán ra với giá từ 50 – 60 triệu đồng.  Các số đẹp khác như 144 779, 145 123… các đại lý có thể bán được giá tăng gấp 15 - 20 lần so với giá ban đầu, ở mức khoảng 2 – 2,5 triệu đồng/sim số.

Theo chị Hồng Anh, hiện các sim số đẹp của Vietnamobile tại các đại lý sim số ở TP.HCM đều đang được bán ra dè dặt, các đại lý đều hy vọng sẽ nâng được giá bán tốt hơn trong những ngày tới hoặc với những số tứ quý, số taxi, giới chơi sim số thường đem ra đấu giá để thu lợi cao nhất.

Theo giới kinh doanh sim số, hiện nhiều đai lý vẫn đang tích cực thu mua sim số đẹp của mạng Vietnamobile để bán lại kiếm chênh lệch khi nhà mạng này chính thức cho đổi mạng giữ số từ ngày 1.1.2019 sắp tới.

Tuy nhiên, anh Nhật Hoàng cũng cảnh báo các đại lý kinh doanh sim số nên cẩn thận trước những biến động của thị trường. Các chính sách có thể thay đổi vào phút chót hoặc người tiêu dùng sẽ không mấy hào hứng với việc đổi số điện thoại khi yêu cầu được chuyển mạng giữ số quá khó khăn.

 

Hiện các nhà mạng tuyên bố đã sẵn sàng cho chương trình chuyển mạng giữ số, bắt đầu thực hiện từ 16.11 sắp tới. (Ảnh simsodepre.com.vn).

Từ ngày 16/11 tới, người dùng 3 nhà mạng MobiFone, Viettel và Vinaphone sẽ được đăng ký dịch vụ chuyển đổi mạng giữ số theo quy định của Bộ Thông tin & truyền thông. Vietnamobile áp dụng từ 1/1/2019, riêng nhà mạng Gmobile không tham gia dịch vụ này.

Đại diện một số nhà mạng cho biết, tính tới thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho dịch vụ chuyển mạng giữ số đã cơ bản hoàn tất. Đại diện VinaPhone thông tin, hiện các hệ thống hạ tầng kỹ thuật, phần mềm tính cước, kênh bán hàng, đào tạo đội ngũ…của nhà mạng này đã sẵn sàng phục vụ khách hàng thực hiện chuyển mạng giữ số.

VinaPhone cũng đã hoàn thành chương trình đào tạo MNP nội bộ nhằm hướng dẫn và cập nhật các quy trình về chuyển mạng giữ số của Bộ TT&TT, đảm bảo việc vận hành MNP được diễn ra thông suốt đến từng điểm cơ sở, đồng thời giảm thiểu tối đa thời gian chuyển đổi mạng cho các khách hàng có nhu cầu.

Cũng theo đại diện VinaPhone, các khai báo định tuyến với các nhà mạng trong nước và đàm phán giữa các nhà mạng về cước chuyển tiếp cuộc gọi MNP đối với dịch vụ Roaming (Chuyển vùng Quốc tế) đang được gấp rút hoàn thành, sẵn sàng phục vụ các thuê bao trả sau có nhu cầu chuyển mạng từ ngày 16.11. Các thuê bao trả trước cũng sẽ chính thức được chuyển đổi mạng mới sau 3 tháng.

Trên trang web của Tập đoàn Bưu chính - Viễn thông (VNPT), nhà mạng này cũng giới thiệu về dịch vụ chuyển mạng viễn thông di động giữ nguyên số (MNP). Kèm theo đó là hướng dẫn đăng ký chuyển mạng giữ số từ mạng khác sang Vinaphone. Các thông tin khách hàng cần cung cấp như Họ tên, ngày sinh, địa chỉ, email, số điện thoại và yêu cầu cung cấp mã xác nhận được VNPT gởi vào số di động của người đăng ký.

(Nguồn : SimSoDepRe.com.vn)

 


 • Nhan Út Bình
  Đặt sim : 0984214421
  Thời gian : 14/09 - 13:22
 • Nguyễn Tùng Phuơng
  Đặt sim : 0966306363
  Thời gian : 23/08 - 15:15
 • Hà Lê Quang Dũng
  Đặt sim : 0
  Thời gian : 23/08 - 09:43
 • Lê Nhật Tuân
  Đặt sim : 0981867597
  Thời gian : 24/07 - 14:50
 • Lê Nhật Tuân
  Đặt sim : 0981867597
  Thời gian : 23/07 - 17:31
 • Nguyen le minh tue
  Đặt sim : 0931236666
  Thời gian : 23/06 - 08:55

Sim hợp mệnh kim

Xem tiếp >>

Sim hợp mệnh thủy

Xem tiếp >>

Sim hợp mệnh mộc

Xem tiếp >>

Sim hợp mệnh hỏa

Xem tiếp >>

Sim hợp mệnh thổ

Xem tiếp >>